Trang trí nhà và vườn tuyệt đẹp với gạch block

Nếu bạn nghĩ gạch block chỉ dùng để xây nhà thôi thì bạn đã lầm. Với một chút sáng tạo và óc tưởng tượng, bạn có thể tạo ra các đồ vật trang trí và để sử dụng với mức chi phí không tưởng.Sau đây là một số mẫu trang trí nhà và vườn tuyệt đẹp với gạch block đem lại sự phá cách trong nội thất và tiết kiệm chi phí để các bạn kham khảo.
Từ lâu việc sử dụng gạch block bê tông để trang trí nhà và khu vườn hoa đã được nhiều người lựa chọn. Loại gạch này có ưu điểm nổi bật bởi chi phí rẻ và dễ sử dụng, không cần phải đóng đinh neo vít gì cũng có thể tạo ra một chiếc bàn, ghế, kệ, giường đa năng.

1. Sử dụng gạch block làm giường:
Gạch block để làm phần khung cho giường ngủ. Với những lỗ nhỏ của viên gạch cũng sẽ là nơi lưu trữ đồ khá thú vị như sách báo, một vài món đồ nhỏ mà bạn yêu thích hay thường sử dụng khi đi ngủ.2. Dùng gạch block làm kệ trang trí, tủ đựng đồ:
Bạn có thể tận dụng gạch block bê tông tạo thành chiếc kệ trang trí, tủ đựng đồ nhỏ xinh. Hoặc với ý tưởng khá hay là dùng gạch block để làm ghế sofa, bạn không những sẽ có một chỗ ngồi khá lý tưởng mà còn có thể tạo thêm không gian lưu trữ giày dép hiệu quả. Đây đồng thời là một lời giải khá phù hợp cho những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Bạn có thể tạo biến tấu để những viên gạch bớt khô khan hơn với những họa tiết hay màu sơn yêu thích, mang lại hơi hướng công nghiệp hiện đại cho căn phòng.3. Dùng gạch block làm giá sách, tủ kệ:
Một ứng dụng khác của gạch này là làm giá sách. Cũng bằng những viên gạch và những thanh gỗ, sắp xếp một chút bạn đã có ngay một giá sách tuyệt đẹp trong không gian.
4. Dùng gạch block trang trí bồn hoa (được ưa chuộng nhất)
Ngoài tác dụng trang trí nhà, gạch này còn được áp dụng nhiều trong việc trang trí vườn hoa. Đơn giản nhất, gạch bê tông có thể biến thành những bồn hoa xinh xắn. Chỉ cần bịt một đầu của viên gạch, đổ đất vào là bạn đã có một bồn hoa độc đáo rồi. Những bồn hoa kiểu này có thể gắn trên tường hay dưới bậu cửa sổ đều rất đẹp.